• (031) 629 4866
  • Số 35A Vĩnh Tiến 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng
  • dienlanhminhlong@gmail.com
 

Dịch vụ hậu mãi và bảo dưỡng

Công ty Cơ Điện Lạnh Minh Long sửa chữa điều hòa trung tâm tại Hải Phòng giá rẻ. Dịch vụ sửa chữa điều hòa  nhanh chóng chuyên nghiệp – uy tín . Các công ty điện lạnh lần lượt nổi nên chính vì đó mà công cuộc sắm sửa cho nội thất cho công trình và uy tín trách nhiệm là điều quan trọng nhất . Việc lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa đã không thể thiếu tại các dự án hay công trình lớn và có quy mô. Công ty Cơ Điện Lạnh Minh Long đã lắp đặt, bảo dưỡng cho nhiều công trình nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu trung cư, nhà cao ốc, công ty, rạp chiếu phim, nhà hát tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng

Sa cha điu hòa trung tâm là dch v hàng đu ca Công ty TNHH Đin lnh Minh Long. Khi bạn không vệ sinh và bảo hành điều hòa thường xuyên sẽ sảy ra việc hỏng hóc đáng tiếc, Quý công ty đang phân vân khi không biết sa cha , lp điu hòa chúng tôi khuyên bạn không nên tự mình sửa chữa hoặc chọc ngoáy điều hòa cẩn thận lợn lành không muốn lại muốn lợn què, không những thế sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Bạn nên ngắt nguồn cho điều hòa và gọi điện cho chúng tôi để được sửa chữa tốt nhất cho quý công ty.

Công ty Cơ Điện Lạnh Minh Long chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao làm việc lâu năm chuyên về lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng đảm bảo nhân viên kỹ thuật sẽ tới và sửa chữa đúng thời gian đã hẹn và sẽ làm hài lòng của quý khách. Nhân viên yêu nghề và tận tình làm việc đem đến cho quý khách một trải nghiệm với về phong cách phục vụ công ty chúng tôi.

Thời gian qua đã không biết những công ty nhỏ mới thành lập về lĩnh vực điện lạnh tại Hải phòng . Vì sự ham lợi trước mắt đã làm những việc tồi tệ đã sửa chữa gian lận, tăng giá, ép khách hàng, khiến nhức nhối trong xã hội. Và làm ảnh hưởng đến uy tín của nghề sửa chữa điều hòa. Vì thế chúng tôi xin khuyên cáo quý khách hàng tìm đến công ty có uy tín và chất lượng như chúng tôi để được đáp ứng rẻ nhất Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để kiểm tra và khắc phục những sự cố của các loại máy điều hòa như sau.

Đáp ứng nhu cầu sa cha điu hòa trung tâm trong các tòa nhà hay khách sạn VRV,VRF,MRV..

Máy điều hòa công nghiệp trong các nhà máy,máy điếu hòa ống gió,máy điều hòa chính xác
Tư vấn và có giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng.

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự tu tạo các lỗi đơn giản.

Nhận tu tạo, sa cha điu hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông báo khách hàng tới thợ điện lạnh. Tiến hành tu tạo tại nơi quý khách yêu cầu. Trước khi tôn tạo phải thẩm tra, phát hiện căn nguyên, báo giá sơ bộ cho quý khách. Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn tính sổ và phiếu bảo hành có dấu của Công ty Cơ Điện Lạnh Minh Long .

Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ. Sa cha sự cố điện vào nhưng máy không chạy. Máy có chạy nhưng không lạnh. Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành. Máy chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy. Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt Điều khiển không nhận tín hiệu, cung cấp điều khiển mới chính hãng. Điều hòa hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm…

Trong quá trình sử dụng bạn hãy bảo hành thường xuyên cho điều hòa và quan tâm đến chúng xem có những hiện tượng như: không thổi lạnh, điều khiển không được, có mùi hôi, kém và lâu lạnh, chập cháy… Hãy ngắt hệ thống và liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng, bảo quản, vệ sinh được tốt và an toàn nhất. Công ty Cơ Điện Lạnh Minh Long  sửa chữa điều hòa giá rẻ có hiệu quả và bảo hành thường xuyên cho bạn. Rất vui khi được phục vụ khách hàng

© Bản quyền 2015 - Công ty TNHH Cơ điện lạnh Minh Long Hỗ trợ bởi ABSOFT - CƠ ĐIỆN LẠNH MINH LONG