• (031) 629 4866
  • Số 35A Vĩnh Tiến 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng
  • dienlanhminhlong@gmail.com
 

Công trình thương mại

Mặt bằng rộng lớn của công trình thương mại được thiết kế kiến trúc như thế nào để thu hút được nhiều vị khách đến nghỉ chân, sử dụng dịch vụ mua sắm, hơn nữa còn là nơi để tham quan hoặc ghi lại dấu ấn. Kiến thiết công trình thương mại cũng giống như chúng ta xây dựng một đô thị và làm sao để đô thị đó phát triển được là điều mà các nhà Kiến trúc sư xây dựng cần tính toán từ cách phối cảnh đến cách phân bổ khu đô thị một cách hợp lý và đẹp mắt.

Giới thiệu một số công trình thương mại được kiến trúc phong cách nổi bật:

Công trình TM:
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần & Xây dụng ATP
Đ.C: TP Hưng Yên

công trình thương mại công ty công nghệ ATP
Công trình TM Khách sạn Yên Mỹ
Khách sạn Yên Mỹ nằm sững sững một mình giữa cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt. Khách sạn được kiến trúc với phong cách Tây hóa hiện đại nhìn rất sang trọng và đẹp mắt.

công trình thương mại khách sạn yên mỹ
Không chỉ đơn thuần là địa điểm cung cấp các dịch vụ, công trình thương Mại (Nhà hàng, Tiệc cưới) nằm ở khu đô thị Tân Phố Hiển – TP. Hưng Yên còn là nới du lịch khá lý tưởng bởi phong cách Tây hóa lạ mắt.

công trình thương mại nhà hàng tiệc cưới

Công trình TM: Quý tín dụng
Đ/c: Xuân Mai – TP Hưng Yên

Với phong cách thiết kế bao gọn công trình Quỹ tín dụng được bao bọc với bốn bức tường vây quanh tạo cảm giác an toàn kết hợp với các cửa sổ nhỏ chạy song song để đón ánh sáng từ bên ngoài vào.

Công trình thương mại quý tín dụng xuân mai

© Bản quyền 2015 - Công ty TNHH Cơ điện lạnh Minh Long Hỗ trợ bởi ABSOFT - CƠ ĐIỆN LẠNH MINH LONG